Does anyone here experience being forgetful in early pregnancy?

I think im being forgetful these past few days 😔 it's weird though..

15 Các câu trả lời

ako nung di pa buntis makakalimutan na 🙈 nung nabuntis lumala ang pagiging makakalimutin ko, alarm sa cp at sticky note nalang ang nagpapaalala sakin..

Super! Minsan tinanong ko asawa ko anong side ung tamang pagsuot ng face mask. As in nakalimutan ko! 😂😂😂

same .na pansin ko talaga nung nag buntis ako ngayon. subrng kakalimutin ko na. di kaya dati.

Yes, until after manganak po 😅 my baby is 2months old. FTM here.

same,,cnasabihn n nga akong mtnda e😆

yes. even a few months after birth

oo ako din .. napansin ko din yun

Yes Kaya affected work minsan

Ay yes, Ako din ganyan.

Normal po yan