hirap matulog

#advicepls im on 3mos for being a preggy, pero this past few days hirap na hirap akong matulog. normal lang ba to or hindi? if you have any advice, i welcome them. thank you!!#1stimemom

1 Trả lời

Normal lang po yan mommy🤗 ako po ang ginagawa ko di nako natutulog sa tanghali para namn mas mabilis ako makatulog sa gabi 🤗 saka wag po magdami ng kain sa gabi para iwas bangungut din po and much bette po pag ka kain po mag patunaw muna ng 1 to 2 hours bago matulog🤗

2y trước

🥰