Gender

I still don't know what my baby's gender. I'm 23 weeks pregnant. Ano po kayang signs para malaman kung boy or girl ang baby? ☺️?

20 Các câu trả lời

Untrasound lang makakapagsabi nyan. Kasi ako bilugan yung tiyan ko tapos walang nagbago sa itsura ko ang linis ko daw magbuntis ang sexy akala nilang lahat babae anak ko pagka ultrasound lalaki pala.

7months si baby ng try ko ng baking soda and yung urine ko sabi pag daw walang reaction yung ihi mo girl daw pero pag bumula or ng react yung urine mo boy daw .. Try mo sis kung effective sayo

Thru ultrasound lang po tlga malalaman ☺️ Hello po mommy. Hingi ndin ako favor, palike naman po entry ni baby ko sa #Saycheese. Visit niyo lang pi profile ko. Slmat po ❤️

Pag sobrang malikot si baby at blooming ka, wala masyado nagbago sa face meaning BOY pro kung pumangit tipong haggard look GIRL kasi inaagaw na nya yung beauty nung nanay

4y trước

Sobrang likot ni baby, then haggard ako. Tapos mahilig ako sa sweets. Hahaha sana makita ko na gender ni baby ko bukas 🤣

Ultrasound lang po. Iba iba kasi pregnancy ng every mommy. Meron blooming pero Boy ang baby, meron nagkecrave ng salty pero baby girl.

4y trước

Haha blooming at nagcrave sa sweets lalaki pala gender💗 pero oks lng.

Pag boy patulis ang tiyan mamsh, pag girl naman pabilog. Proven and tested ko na yan kasi may boy at girl nako.

Pag matulis Ang tyan lalaki. Pag hinawakan mo Yung tyan mo na Parang mansanas Yung dulo Yung style na malalim. Babae po yun

4y trước

Bat yung sakin di naman nag expect pakong babae anak ko ganon tiyan ko tapos halos walang nagbago sa itsura ko kaya sabi nila babae anak ko pagka ultrasound lalaki pala kitang kita agad

no signs po mamsh .. sa ultrasound lang po tlaga malalaman. mnsan nga po pti ultrasound ngkakamali pa

Hehe. Ultrasound lang makakapag sabi mommy. Wla po yan sa hugis o size ng tiyan hehehhe

Sabi, if you're craving for citrus, its a boy pero pag sweets it could be a girl :)