NEED ADVICE

I really need someone to listen and help me understand.naguguluhan po ako.i am 7 months pregnant,nung unang buwan okay naman kame ng tatay ng baby ko..pero habang tumagal naging malabo hanggang sa naghiwalay kame dahil sabi nia nabigla lang sya sakin at mahal pa nia yung ex nia..lahat ng chances binigay ko na sakania kaso hindi talaga nia ako pinuntahan dito samen,sabi nia hindi na daw kame maaayos..pero may chance bang matatauhan pa sya?may chance pa bang mabuo ang pamilya namen or mas makakabuting mag move on na lang ako?please i really need some light on this.

66 Các câu trả lời

Sis gud eve,,,, blessings ang nasa womb mo God's gift yan kaya dapat inaalagaan, pinapahalagahan, xa ang pinaka importanteng tau sa buhay nating mga ina set aside u muna mga stress kasi malaki ang impact nyan sa baby dapat laqi kang happy n peaceful ang mind mo,,,balang araw makapag isip din yang partner mo bigyan mo ng importanxa ang sarili mo pati c baby,,, xa ang nawalan hindi ikaw,,,,always pray

kaya mo yan mommy, hayaan mo na yung lalaki nakabuntis sayo kung ayaw nya,magsisisi din yan in time.. Ang importante now is si baby, wag ka mag alala si baby lang din ang tao na never ka iiwan 😇.. Ingatan mo sya sigurado ko paglaki nya tutulungan ka nya maging masaya palgi. Always pray lang andyan si Lord pra gabayan kayo ni baby.. wag kana pa stress enjoy mo journey nyo.😇 you are blessed.

Ma stre-stress ka lg masyado sa kakaisip.. just think of ur baby. Ok yung complete family, pero pag hndi naman kayu masaya at andaming complications sa relationship it will all be useless. You have done ur part, but your partner is still not into this.. pwede dn nyang gawin to sa ex nya.. and so on... Mommy, just be productive nlg muna pra hnd mo na sya lalo maisip.. Life is beautiful... 😍

feeling ko nagawa lang sya tlga ng dhilan pra dka mpanagutan.. at ayan ang nsabi nia.. at feeling ko dn di sxa handa pra sa baby.. pero sa ngaun, mas mahalin mo baby mo kesa sa gnyang lalaki . . wlang maitutulong na mgnda sau pag inicp mo lng sya , maapektuhan lng baby . at least pag mas inicp mo baby mo ayan ang malaking tulong at blessing matatanggap mo.. lalo pag lumaki na sya

5y trước

kaya nga alam ko yan kasi ako dn nmn may pinag dadaanan.. hehehe marmi tayu nian kaya isipin nlng ntn .mas blessed tayu ksi ung iba ilang taon na sila dpa rn nagkakababy

Gago pala yang lalaking yan eh! Isip bata talaga napaka immature. Kung nagawa kana nyang talikuran at d binigyang importansya. Mahirap ng makisama sa ganyang klasi. Palagi kanalang masasaktan kc parang wala kalang sa kanya. Wag muna lang xang pilitin na makisama sau ikaw din ang porhisyo. Bayaan muna xa at intindihin mo sarili at anh baby mo. Pakatatag ka para sa inyung mag.iina.

Mag move on ka momsh. para kay baby. wag mo siya isipin masyado. He don't deserve you. Sa panahon na kailangan na kailangan mo siya tsaka ka niya iniwan. tlagang may ganyang lalaki. mga irresponsible. marami ng babae ang nkaranas niyan. hindi ka nag iisa pero naging maayos naman sila. fight momsh. alam ko masakit pero kaya mo yan

You need to move on na mommy kung ayaw na sa inyo edi wag yan tlga mga wala tlgang mga ba*** mga yan e. Im sure marerealize at pag sisihan nya iniwan kayo. Karma nalang sa kanya hmmp bad. 😄 Focus to ur pregnancy nalang mumsh makakasama ang stress sa preggy. Goodluck mumsh kayang kaya yan! Para kay baby. 👶🏻🤗

maybe in the future matauhan sya, pag ayaw wag mo pilitin na gustuhin ka. as of the moment just focus on your pregnancy and dont stress yourself ,para nalang sa baby mo na walang kamalay malay sa nangyari.Move on, ang daming single moms out there na kinaya magbuntis mag isa.you Can do it also. God is always with us.

ganyan din nangyari sa amin ng husband ko..buntis ako iniwan niya kami nang baby ko..hindi na ako ng expect nun na babalik siyo o wat..pero aftr 1year and 6mos nung baby ko..bumalik siya..humingi nang sorry sa parents and family ko..and ngayon husband ko na siya..may 2 baby na kami. prayers lang teh..maayos rin ang lahat.

5y trước

Sis nung una ba kasal n kau nung iniwan k nia

Well.. Naranasn ko din yan s bf ko ngayon. Pero d nmn nia sinabi n mhal p nia ex nya.. Mhabng kwnto dn kc eh.. Up until now puro ko iyak dhil sknya.. 5mos ngayon tyan ko. Better siguro na tnggpin nlng n wla n sya... Kc the more na umaasa.. The more n masakit eh.. Be stronger.. Kya mo yan.. For ur baby n din