I NEED SOMEONE TO TALK TO

I am 38 weeks and 6 days. 3 months pa lang ang tyan ko iniwan na ako ng daddy ng baby ko. Bumalik sya sa ex nia na hiwalay sa asawa at may anak. Recently,nagparamdam sya. Nagsasabi na pupunta dito and all. May sinabi pa sya na if umuwi ako sakanila sa mindanao, hindi na ako makakauwi samin. Ako naman si gaga asang asa..nagbook ako ng flight papunta sa kanila kahit kabuwanan ko na. Araw na lang inaantay ko kaso today nagmessage yung kaibigan nia. Kaya lang pala sya pupunta rito and kaya lang pala nakipag usap sakin is dahil pinagsabihan nia. Pinagsakluban talaga ako ng langit at lupa. Umasa talaga ako na maaayos pa kami..na mabubuo ang pamilya namen..na narealize na nia at natauhan na sya na kami dapat ang piliin nia. Hindi ko alam kung paano pa. Hindi talaga ako okay. Gusto ko lang ivent out ang sama ng loob ko,grabe ang katangahan ko sakania. Gusto ko ng advice na maglalagay ng sense sakin kahit gaano kasakit pa. Gusto naman nia maging parte ng buhay ng bata. Last time nagpadala sya ng malaking pera para sa panganganak ko. Hindi ko naman pinagkakait ang baby sakania at sa pamilya nia pero naglagay na ako ng boundary na hindi ko na sya gustong makita pa kahit kailan. Tama lang naman po di ba? Naguguluhan kase ako ngayon kaya kailangan ko po talaga ng advice.

16 Các câu trả lời

If he wants to be a father to your child po, let him be. Practically speaking, he can help you out financially, putting your pride aside, kung sakaling kaya mo man supportahan anak mo , iba parin pag may kasama kang nagpprovide. Plus child doesnt deserve to suffer pag lumaki syang walang kikilaning daddy dahil sa issues nyo as couple. But on your part naman po, you can set boundaries. Pwede nya tignan at supportahan anak nya, pero sayo hindi ka nya pwede paasahin iwan anytime he wants, fighting for a relationship na paulit ulit kang niloloko is not emotionally healthy. Kung patuloy mo syang bbgyan ng permission to control your emotions, it will drain you and habang lumalaki anak nyo witnessing how dysfunctional your relationship is, it will affect your child's well being.Remember you have to be healthy and strong in differrnt aspects para rin sa baby mo :)) Be smart enough to seek a win wim situation for you and baby :) I hope this helps.

5y trước

Thank you.sana nga sis.i feel sorry sa anak ko kase nadadamay sya dito.

Hi mommy. Its your choice pero if i wer you tama ang ginawa mo.. Tama lang na tanggalan mo na sya ng karapatan sa bata. Unang una pinili nya ung ex nya kesa sayo. Nagpadala sya ng pera para sa panganganak mo talagang dapat lang dahil unang una dalawa dapat kayo dyan pero ikaw lang ang bumubuhay sa bata. What i mean na sana dalawa kayo nag aalaga pero iniwan ka nya sa ere. Obligasyon na na mag abot talaga. Tama na kommy 2019 na di na uso ang pag paka martir. Sabihin na natin lalaki ang anak. Mo na walang kikilalaning ama. Ikaw. Ikaw ang tatayong ama at ina sa knya ibigay mo lahat para mapunan mo ang tungkulin na gago nyang ama na iniwan sya.. Ako mommy if ever di ako takot makipag hiwalay sa asawa ko alamnya yan dahil aanhin ko ang asawang sakit sa ulo? Edi magpaka single nalang ako at umako ng lahat. Oo mahirap mag isa pero para sa anak walang mahirap yan tayong mga nanay. Cheer up Mommy 😘😘 amdyan si lord di ka nya iiwan

5y trước

Aw..thank you sis. I really need this one. Ang sakit sakit lang kase. Umasa kase ako tapos mafifind out ko na dahil pala sa friend nia kaya pala ganon. Trusting and praying na malampasan ko to.

Masakit man ay gago ama ng baby mo. Pakisabi sa kanyang gago siya marami ding lalaki naghahangad magkaroon ng anak katulad naming mag asawa ang tagal naming dinalangin sa diyos na sana mabiyayaan na kami ng anak. Walang sino man ang deserve masaktan ng katulad sa sitwasyon mo. Pakatatag lang. Sigurado may rason at sagot si lord kung bakit nasa ganyan kang sitwasyon ngayon. Sa paglipas ng panahon ipaparealize ni lord kung bakit nangyari ang ganyan sayo. Godbless you dear. Hugs.

Mommy same case saakin.. Pray and pray lang tau.. Mararamdaman mo nalamg lahat ng pain mawawala eventually. Ung daddy ng pinagbubuntis ko never ko na nakita after ko sabihin na magkakababy na kami. Take note na 6 years namin inantay ang moment na to pero in the end he cheated with some college girl na ngaun nia lang nakilala. I prayed na sana matauhan xa sw ginawa nia. I learned to forgive but in my mind I have planted na dapat kong kayanin to para sa anak ko at para saakin

Tama Lang po na lauyaan Mona sia...ganian din po nangyari sakin buntis din po ako ngaung at kabwanan Kona no Hindi Nia ko mapadalan ng pera pampaanank Kaya nagletgo ako . Sa knia hinayaan Kona sia sa iba. My mga ganian plang lalaki din .. kht magkakaanak na hahanap pdin ng iba .. mas gusto pa nila kumabit sa iba. Nakakapanggigil Tama na ung katangahan Ramana ung paaasa pa sila .. mga walang kwentang lalaki ung ganun

Focus ka nalang sa sarili mo at kay baby kung alam mong obvious na yung panloloko nya enough na :) wag ka gagawa ulit ng bagay na pagsisihan mo sa huli. Kung mag bigay man sya tanggapin mo kasi need yan ng baby mo. Pero dapat maging independent ka na din para makita nya na kahit wala sya kaya mo. Di mo yun deserved! Kung ayaw wag na wag mong hanapon yun sa kanya. Mabubuhay ka pa din kahit wala sya )

Bayaaan. Binalikan yung EX na MAY ANAK ! F want nya maging tatay sa baby nyo Ok lang pero wag kna po bumalik sa kanya Siguro f want nya talaga nag mag kaayos kayo gumawa sya ng paraan As in pahirapan mo po. Yung sure ka na hndi na sya mambababae or what. Kasi mas ok na yung kayong 2 ng baby mo Kesa mag sama kayo ng tatay nyan tapos puro sakit lang aabutin mo.

5y trước

I agree sis..masakit na masakit na kase.kung ano ano pa narinig ko di maganda sakania nung una..nabigla lang daw sya sakin tas parang sinisisi pa ang pagkabuntis ko ng maaga kaya di kami nagtagal.😔

Tama sis. Mas okay yung kahit papano susustentuhan nya yung anak nyo. Dapat lang. Ikaw nalang umiwas sakanya. Wag ka na ulit magpapadala kaagad. Isipin mo nalang si baby mo. Kayong dalawa. Hayaan mo na yung tatay nya kung saan o kanino sya. Basta sinusuportahan nya pa din yung baby.

Kung ano po mas makakabuti sayo lalo na po sa bata ang gawin mo. Magpakatatag po kayo. Kayanin niyo po ng kayo lang and may support naman from your family. Sa totoo lang po kung gusto nya po talaga maayos kayo sya po gagawa ng paraan at di sya magdadalawang isip pa.

5y trước

Ang sakit lang sis. Sobra. Thankful ako na supportive naman family ko. Tama ka e. Kung gusto talaga nia maayos kame, sya yung gagawa ng way. Katangahan ko lang talaga na nag assume ako sa mga sinabi at kinilos nia.

di xa deserve sau. hndi ganyang ang tunay na lalake ... sustento lang ng bata kunin m sknya mas mganda mging single mom ka kesa mging sakit pa xa ng ulo mo.. once a cheater always a cheater