NEED ADVICE

I really need someone to listen and help me understand.naguguluhan po ako.i am 7 months pregnant,nung unang buwan okay naman kame ng tatay ng baby ko..pero habang tumagal naging malabo hanggang sa naghiwalay kame dahil sabi nia nabigla lang sya sakin at mahal pa nia yung ex nia..lahat ng chances binigay ko na sakania kaso hindi talaga nia ako pinuntahan dito samen,sabi nia hindi na daw kame maaayos..pero may chance bang matatauhan pa sya?may chance pa bang mabuo ang pamilya namen or mas makakabuting mag move on na lang ako?please i really need some light on this.

66 Các câu trả lời

Actually ung ate ko naranasan niya yan pero never na never siya sunuko hinarap po niya na wala ung father ung anak niya tinanggap niya at that point nung nag 1 ung pamangkin ko kinukuha siya ng father nya e nag demanda kmi kya ganub mahirap talaga BE PROUD IF YOU ARE SINGLE MOM im Proud to all single mom

as of now kalimutan mo muna sya isipin mo ang baby nasa loob ng tyan mo, madali Sabihin pero mahirap gawin lalo na kung love mo ung guy kya lng c baby kwawa if ano nararamdaman mo un din nararamdaman nya. just pray to God na maging maayos ang lahat sya na bahala sainyo mag-ina...

We need girls to be empowered. Alisin sa isip na need natin sila para mabuhay.. Make yourself equipped and independent para ano't ano man mangyari, you can live without him. Lalo na kung ganyan na lalaki, hindi deserving habulin. Ganyan lagi tinatatak ko sa isip ko para ready ako anytime .. 😊

5y trước

May god guide you in every decision you make. Always choose what's the best for your child.. 😊 kapit lang and pray ..

Mas kakilala mo sya higit sa amin, so ikaw ang mas nakakaalam sa tanong mo. Pero generally speaking, may mga taong nagbabago kahit gano pa kalala ung ugali nila as long as you let God intervene ,nothing is impossible. Keep on praying, You will know when God tell you to stop.

Yung pain na nrmdaman mo sa ginawa nya, marerealize din nya yan... Ipaparamdam din sa knya yan maybe in different way pero naniniwala ako na man will pay for every woman's tears fall na siya ang dahilan... Move-on na.. You are strong! Kayang kaya mo yan..

For now sis, isipin mo muna ang baby mo. Wag kang masyadong magpa-stress para maging okay din si baby mo. Kasi if ano ang nararamdaman mo now nafi-feel din ni baby yan sa loob. Just pray and kausapin mo si God for sure gagaan ang pakiramdam mo.

Layuan mo na yan mami..imagine ang stress mo kapag lumabas ang baby tapos ganyan kasama mo haynako. Hehehe Better na maghiwalay na kau ngayon kesa pag andyan na ang bata mas mahihirapan k mag adjust..mukang halata namang ayaw na nung lalake

Laht ng bagay o taong dumarating at umaalis nangyayari yan for some reason . Just trust God's plan .. pray kalang momsh nothing is impossible I know it's hard pero you have to stay strong lalo may bata jan sa tiyan mo . Bawal ka maistress

kung ngayon palang ganyan na sya baka ulit ulitin nya lang sis, sustentuhan nalang nya ung anak nyo kasi sya na mismo nagsabi na hindi na kayo maaayos pa, move on nalang talaga. kaya mo naman at dapat kayanin mo para sa baby mo.

pray sis talk to god first ilay mu lhat ng sakit at worries na nararamdaman mu after nun makkramdam ka ng kagaangan ng loob then tska mu isipin at gawin ang pag move on it really works promise.. god bless u. 😘