confused

i am a bit confused now..i am 7 months pregnant,maselan ang pregnancy ko..yung tatay ng baby ko is bata na lang gusto..ofw kame pareho,workmates kaso he did not marry me kaya napilitan akong umuwi dito samen..naghiwalay kame ng feb kase stress na stress ako dito sa bahay namen kase medyo traditional ang family ko.babae ako syempre gusto nilang malaman ano plano namen e kahit ako hindi ko alam so madalas ko syang awayin non kaya nauwi kame sa hiwalayan..ni hindi ako hinabol.tapos nagbakasyon sya dito sa pinas (taga luzon ako and he is from mindanao) and right now he decided not to come back abroad.ayaw na niang makipagbalikan sakin kahit anong try ko,bata na lang gusto nia..please help me..hindi ko rin alam anong kailangan kong tulong but i need motivation..hindi ko alam kung hahabulin ko ba sya or stop na lang talaga and move on.

2 Các câu trả lời

magpasama ka magpacheck up mommy at let him hear heart beat ni baby magchange of mind and heart pa iyan. kung gusto talaga nya bata dapat matulungan nya ikaw ,maalagaan at mahalin kasi ikaw nagdadala baby. pag usapan nyo po mabuti at wag kayo makikinig sa sasabihin ng iba kahit kamag anak mo pa yan. kung mahal nyo isat isa, kayo lang ang magkakainitndihan maniniwala sa isat isa. di nyo kailangan approval ng iba. communication is the key! God bless you momshie. ipakita mo na worth it ang mabubuo nyo na pamilya. hindi lang worth nyo ni baby, but as one family kayo.

5y trước

sis ayaw niang sumama na.hindi nia kame na gusto puntahan dito sa luzon.

Stop na lang kase kung pipilitin mo siya ikaw din mag susuffer okay na ung susustentuhan ung baby mo

5y trước

nahihirapan kase ako..mahal ko parin kase talaga sya.umaasa parin kase akong somehow matatauhan sya..na marerealize nia yung worth namen ng baby nia.