BREAST MILK

I need some advice mga mommies. Kasi ganto nasa 2weeks palang simula nung nanganak ako bigla kame nag positive sa covid ng hubby ko but Thanks God at negative si baby. Almost 3weeks nung nahiwalay sa akin si baby and puro siya formula milk lang kasi malayo siya sa akin. Then bigla nag stop yung milk ko sa right then sobrang hina ng sa left. Ngayong ok na lahat triny ko pasipsip kay hubby may lumabas naman pero ang problema sobrang hina at parang ayaw na ata ni baby ng lasa ng gatas ko. Hindi ko alam gagawin ko para magustuhan niya ulit milk ko at lumakas ulit milk ko. Need niya ng milk ko kasi ito lang makaka help sa kanya lalo na severe ang G6pd niya. Sana may mag reply or sumagot.

1 Trả lời

continue offering the breast po. drink lactation aids and supplements. this article might help too https://ph.theasianparent.com/relactation-tips