breastfeed

Ask ko lang po pano ulit magkagatas. Ano po dapat gawin. Ilan days na po kasi hindi dumedede sakin si baby eh sobrang hina na ng gatas ko . Formula milk lang sya.

4 Các câu trả lời

Unli latch momsh kay baby kahit feeling mo wala ka pang gatas, padedehin mo lang po sayo. Malunggay drinks, more sabaw, malt drinks plus oatmeal. Ilang weeks/days na po si baby? You can pump naman po if ever may pump po kayo.

Kahit po sobrang hina na po talaga ng supply ng gatas ko eh need lang ng malunggay capsule para lumakas ulit

Madaming sabaw lang at tubig. Try mo din malunggay caps kajit once a day.

Malunggay capsule, unli-latch try nyo din po massage