I m on 28 weeks pregnant. Plz share your views. My baby moves a lot and kicks very frequently I m really concern .. why? Is it unusual or ok?

66 Replies

mga momies normal lang ba na.minsan hndi ma detect ang heartbeat ni baby but still na fefeel.mo parin yung mga galaw.niya.slmat

3y trước

Kun hindi tayo trained gumamit ng doppler momsh.. normal😅😂 kasi mas alam ng ob ang anatomy natin madami daw kasi pwedi ma detect. Kaya mas better sila ang mag perform.