About gender

I know ang babaw nitong sasabihin ko pero nalilito na kasi ako. Sabi sa UTZ girl baby ko pero based on my appearance (dark underarms, leeg, long linea negra) boy daw. Dami daw nagkakamali sa UTZ. Di naman sa ayaw ko ng boy na anak, kahit anong gender naman para samin ng hubby ko basta healthy normal complete and mabait na bata. Yun lang kasi umasa na ako all these time na girl siya tas because of my appearance, boy daw. ?

33 Các câu trả lời

mas maniwala ka sa ultrasound mommy bsta make sure nakikita at mtanung mo dun sa sonologist kung asan ang gender ni baby mo pra sure ka. ndi lht ng umiitim kc stn eh it means baby boy na my iba kht girl ang baby umiitim dn ung mga body parts eh.