Gender Reveal

Possible po ba na magkamali ng gender sa Ultrasound tapos nakita boy? Haha umaasa kasi kami sa girl since boy ang first baby ko, tapos lahat ng nakakakita sakin at sa tyan ko sabi babae daw. Ayaw nila maniwala sa utz baka daw pusod yung nakita hahaha. Btw 24 weeks utz ko po yan. #GenderReveal

Gender Reveal
4 Các câu trả lời

boy na po yan, wag ka maniwala sa mga kasabihan, wala namang scientific na basehan sila., ayan utz na nagsabi., skn nga 20 weeks ganyan na din, nag pa utz ako ulit 26weeks boy sya talaga.,

May chance pa nman mabago,24 weeks ka palang nman. Pag 7-9months yun na tlga pinaka-accurate.

ofc mas accurate ang utz kesa sa sabisabi.. sobrang linaw baby boy ☺️

1y trước

Oo nga po eh haha

its a boy!