UTZ GENDER REVEAL

Hello mga mommies my nakaranas na po ba dto senyu na namali ang gender ni baby sa ultrasound. Sa utz ko kasi girl sya, pero nung ngpa CAS ako ayaw nia pakita kng girl sya or boy. Sa instinct ko naman baby boy sya.

2 Các câu trả lời

pa utz ka ulit alam ko kapag hnd makita sa utz pabalikan ka nyan eh mga after 30mins to check again. Better sis wag ka mag expecr ng gender. kasi if boy yan mas mdmi makita dhil may lawit

Hello mga mi, okey lang poba ultrasound ko? at si baby! oct 4 pa kasi balik ko sa ob ko, sana may makapansin thanks🥰