About gender

I know ang babaw nitong sasabihin ko pero nalilito na kasi ako. Sabi sa UTZ girl baby ko pero based on my appearance (dark underarms, leeg, long linea negra) boy daw. Dami daw nagkakamali sa UTZ. Di naman sa ayaw ko ng boy na anak, kahit anong gender naman para samin ng hubby ko basta healthy normal complete and mabait na bata. Yun lang kasi umasa na ako all these time na girl siya tas because of my appearance, boy daw. ?

33 Các câu trả lời

Mas maniwala po kau sa utz, ung body changes po ngyyare yan kht girl o boy pa anak nio dpende kc yan sa hormones ng body nio. Kasabihan lang po ung snsbe ng iba. E ang ultrasound po un sinilip n tga gender ng baby nio 😅

same tayo .. may 2boys na ko and gusto ko this time girl naman .. gantong ganto aura ko sa 2boys ko kaya feeling ko boy din third baby ko .. pero sana girl naman, 16weeks pa lng ako e parang malabo pa mkita gender ni baby.

5y trước

pray lng tayo sis .. ibbigay din satin ni God gusto natin.. 🤞🙏

No. baliktad po. Kapag po nag iiba ang itsura ng mommy, mataas ang chance na girl kasi po nag aagawan sila ng hormones dahil same lang. Unlike sa lalaki. Kaya tama po ang sa Ultrasound mo na baby girl.

Mommy, walang kinalaman ang appearance ng buntis sa gender ng baby nila. Pamahiin lang yun. Minsan nagkakamali ang utz dahil sa position ni baby the moment na inuultrasound ka.

Wala sa appearance kung boy or girl, sabi sabi lang nila yun na kapag ang panget mo boy ang anak mo pero pag gumaganda ka girl. Hindi po totoo yun. Mas maniwala ka sa UTZ

Ung utz ang paniniwalaan mo Sis kse don nakikita nila organ ng baby,ung mga pangingitim ng underarms sa hormones na kse natin yan and mostly ng pregnant nagkaka-ganyan.

Kala ko baby girl saken kase sabi nila pag maselan, baby girl. And hindi din maitim yung ibang parts ng katawan ko. Tas sa ultrasound ko baby boy pala hahaha

Same here..expected ng lahat is baby girl,dahil ndi ako maselan sa pagbubuntis at wla nmn din nagbago s ichura ko,pero sa ultrasound,it's a Boy!hahaha

Mas accurate ang utz momsh noh kaba ! Ako umitim din namm kilikili ko tapos may linea negrea din ako light lang pero baby girl tong pinag bubuntis ko

Ako nagdark yung underarms ko at nangitim yung leeg tapos yung linea nigra ko mahaba din at baby girl yung lumabas sa akin.