Need your advise.

I am in a relationship for a year now. Mga 3 months kami, nalaman ko na he's married and not even separated. Sila pa pala ng asawa nya.. umiwas ako, umuwi ako sa probinsya, kasi alam kong mali. Kaso sobrang mahal ko. After 3 months ng paghihiwalay namin. Pikit-mata akong nakipag balikan. Yeah alam kong mali ako, tanga ako. What do i do? Mahal ko e. Kaso mga momsh. Ayoko na.. nakikipag hiwalay na ko sa kanya. Pagod na ko sa thought na naninira ako ng ibang pamilya, tho palagi nyang sinasabi na matagal na silang sira, na hindi nya na mahal yung babae, nag-sstay sya para sa mga anak nya kasi itatago ng babae yung mga anak nya sa kanya. Wala akong peace of mind mula nung makipag balikan ako sa kanya. Palagi akong worried na baka mahuli kami.. tuwing uuwi sya sa babae, hindi ako naniniwalang walang nangyayari sa kanila. Ayoko na kaso hindi nya kk tinitigilan. 😭 Gusto ko na din matapos na to. Hindi ko deserve maging pangalawa lang. Enlighten me mga momsh. What to do with him? Pls do not judge me. Alam ko naman na mali ako in the first place, nagmahal lang ako.

7 Các câu trả lời

My advice is to stay away from him. I don’t know him but by the looks of it, sinasabi nya lang yun para hindi mo sya iwanan. The fact that he still goes home to his wife meaning he’s still a husband and a father to that home. I won’t judge you because it is human to make mistake but since alam mo na and you have the option to leave. Leave him. Drop him. Don’t do wife duties kung hindi ikaw ang wife. In the end, it’s going to come around and bite you. Ikaw na nagsabi you don’t deserve to be a second option. There are plenty fish in the sea. Masakit sa ngayon but palagi mong iisipin ang worth mo bilang isang babae. Kung nagsasabi man sya ng totoo na hindi na sila okay which I doubt, don’t be the reason why they had to really split up. Umiwas ka. Iwanan mo sya. Change your number. Block him. Women uplift each other not drag each other down. Wag mong hayaan maging dahilan ka kung bakit nasisira ang isang pamilya. Hoping you find the courage to really leave him.

3y trước

Welcome Momsh! Marami ka pa makikilala, I’m sure there’s someone that will make you happy kaysa dito na miserable ka and uneasy ka wala kang peace of mind. 🙂

stop your communication with him. lahat ng contacts burahin mo or magpalit ka ng number. ikaw mismo ang lumayo tlga. umiwas ka sa knya. tandaan mo sis. once a cheater will always be a cheater. kung iniisip tlga nya mga anak nya di sya gagawa ng kalokohan para masira dn ang pamilya nya. wag ka magpaka bulag sa ilang buwan nyo relasyon lamang. walang babae ang deserve maging pangalawa lang. may mas taong deserving para sa pagmamahal mo at hindi yun yung lalaking karelasyon mo. nagsisinungaling nga sya sa pamilya nya eh what more pa kaya sayo. kaya alam kong alam mo ang tamangng gawin wag ka magpaka bulag sa pagmamahal kung alam mong di nman ito tama. gawin mo ang tama mkikita mo may magandang mangyayare sa buhay mo.

mga lalaki kasi sasabihin nila lahat ng pwede nila maisip na "paawa effect " sa babae para lang makuha eto. sablay sa part na umuuwi pa din sya sa asawa nya dahil kung sabi nga nya eh matagal na sila wala di ba dapat kanya kanya na sila? anyway, block him all your social media accounts. ignore ignore ignore him hanggang sya na lang magsawa. your doing great sis sa parteng natanggap mo ng mali relasyon nyo konting push pa at dasal makakalimutan mo din sya hindi man ngayon in the near future makakahanap ka din ng deserve mo at promise deserve mo matawag na legal at priority. don't settle for less we all deserve the best. ingat❤

Habang may time pa mamshie go na move on iwan mo na sya. Sabi nga wala sa una ang pag sisisi nasa HULI wag mo na wait na dumating sa point mahuli kau and ikaw talaga talo dyn. Tama ka di mo deserve yan na maging pangalawa. Kaya alam namin na alam mo na ung dapat mong gawin mamshie. Wag mo na din wait na mabuntis ka mas mahirap pag nangyari un.🤦🏼‍♀️😔 mag change ka ng number i block mo sya maraming paraan para makaiwas. Sa una masakit talaga yan and mahirap pero naniniwala ako kaya mo yan mamshie. PRAY for that situation para i guide ka ni Lord sa dapat mong gawin🙏🏻❤️

wayback 2016 sis . ganyan din kagaya mo ako .. kahit mahal ko si boy pikit mata ako nakipaghiwalay sa knya .. oo mahal ako ni boy pero pilit kong pinaliwanag sa knya na maghiwalay nlng kme kse wala nman sya obligasyon sken .. sa unang asawa nya 2 anak nya tas kasal sila ni girl that time .. kaya mas naguluhan ako .. naghiwalay kame na maayos kame .. nagsimula nlng ako ng bago kong buhay nagtrabaho ako after ko makipaghiwalay sa knya .. Hindi pa huli sa iyo ang lahat sis .. kesa wala.ka peace of mind .. makakahanap kaden ng para sayo .

makipag hiwalay kana lang sis.kahit pa sabihin nya na nagstay nalang sya para sa mga bata.paano ka nakakasigurado dun.tsaaka aantayin mo pa ba mahuli kayo.ikaw lang din kawawa sa huli😊marami kapa naman mahahanap na iba jan.yung walang sabit.mahirap kasi mahal mo pero sa huli mas masakit.

Tama lang yung makipag hiwalay ka sis. Yan ang tamang gawin. Wag mo na hintaying umabot pa na magkabukingan. You deserve better sis. Mahirap pero kakayanin mo yan. Pag usapan nyo nalang yung para kay baby.

3y trước

naku mabuti sis wala pa kayong anak. kundi mas mahirapan ka. do the first step sis. kahit mahal mo sya eventually makaka move on ka din. darating din yung para sayo sis na walang baggage.