I need advice po

I'm 3 months pregnant and ung daddy ni baby may baby na sa iba. not married yet. okay lang namn sakin na may baby sya. kaso mas pina priority nya ung 6y/o son nya. what should I do? .

7 Các câu trả lời

I dont know what to say, pero just wanna share my experienced.. same scenario pero lagi nyang sinasabi skin noon na paano daw ung anak nya. then may 1time ako gumagastos sa lahat ng pangangailangan namin sa bahay ultimo pamasahe nya sa trabaho sken. kasi pinapadala nya po sa isa nya pang anak. di naman ako against pero pano ung anak nya sken. nung kinausap ko aya about it ang sgot lang po nya sken wala daw. lahat po kasi pinapadala nya dun. then I decided to leave him na lang. kesa ung parang 2nd priority kami.

5y trước

that's my fear too. I explained it to my parents and help me. especially yung tatay ko, mukha naman daw kawawa anak ko. first apo din kasi si baby. sobrang hirap po kasi ng nasa ganyang sitwasyon, baka kalakhan na lang anak ko na magaaway kami lagi.

hello ! ahmmm may nasave napo ba siya pra sa upcoming baby ninyo ? magusap po kayo at magkalinwan, kasi bka mmya kaya mas inuna ung eldest son ay dahil alam nyang hndi nya na mggwa un kpag lumbas na ang baby ninyo ... diko rin alam exact situation kasi at diko naman cnsabing tama si hubby mo kasi gnyan din ako 😂 hndi sakin ung eldest son ng hubby ko pero syempre intindhin ko kasi nauna siya kesa sakin 😊 bsta pinkmgnda nyan paguspan mabuti ninyo pra iwas stress kadin mommy 😊

ako tinanggap ko ,same situation pero ngaun married na ako hindi ko ipagdadamot ung asawa ko sa mga anak nia pero waglang sa point na mawalan xa ng time sa anak nmin maybe un not fair na

Support m lang sya kci anak nia nmn dn un.. Mgbabago dn nmn yan kpg nanganak kana.. Syempre wag k dn pmyag na mas lamang ung isa dpt pantay lang..

I love his son po. pero to sacrifice my baby's savings. ibang usapan napo yun. ang hirap po magdecide

5y trước

Nsa tamang pag uusap yan sis.. Pde ka dn nmn mgsabi sa hubby mo kung mgkno ang need nio ng baby m monthly syempre dpt mag add ka ng pra sau dn. Ganon lng dn gngwa q kci my anak dn na isa ung asawa q s nmtay niang asawa..

ang hirap naman yan🤦‍♀️

5y trước

yes po. mhirap tlga

kausapin nyo Po