pregnancy & breastfeeding Struggles

I have 18 mons. Baby girl and Mag 4 mons. Na po siguro akong pregnant for my baby No. 2 not sure pa PT palang po tinitake ko puro positive naman pero di pa po ako nakakapag prenatal .. I need some advice mga motherhood kasi yung panganay ko until now di ko paren maitas sa pag breastfeed sakin yung first Child ko kasi di paren niya kayang magsleep na di dumedede sakin bihira lang siya napapadede sa bottle .. Kung anu anu na pinapahid ko sa dede ko Luya, Bawang, pati mga panghaplas na maanghang inattempt ko na para lang ayawan na niya dede ko until now di paren Pahelp naman po di ko din matiis ang iyak niya na minsan sobrang namula na siya kakaiyak ?

1 Trả lời

Hayaan nio lang sya momsh ok lang po magpadede magtake ka nlng dn po calcium mo. Pachekup kna. Then slowly introduce mo sya sa solid then bottle na halos same sa nipple