preggy or not

i had pcos before pero nagpadoctor nako at naging regular na ang mens ko, ngayon 1month nakong delayed at nakakaramdam ng signs ng buntis pero negative ang lumabas sa pt ko, may nakapag sabi sakin na ganun daw talaga pagka nagka pcos hindi makikita sa pt kung buntis o hindi totoo ba ito?

9 Các câu trả lời

Hi! Try mo mag pa consult sa OB. Or may mga diagnostic clinic na nag-ooffer ng PT but by blood. Mas accurate un and malaman mo agad kasi it can detect pregnancies as early as 2 weeks :) May PCOS din ako, but nakita naman sa PT-urine na positive after ko nadelay ng 1 week. If you want to be sure, better consult with your OB. Hope this helps! =)

Hi! Try mo mag pa consult sa OB. Or may mga diagnostic clinic na nag-ooffer ng PT but by blood. Mas accurate un and malaman mo agad kasi it can detect pregnancies as early as 2 weeks :)

I had Pcos before getting pregnant.. Yung unang PT negative..then yung 2nd PT ko blurred yung 2nd line.. 3rd PT ko.. Dun positive na talaga😊 pacheck up ka na lang para sure😊

My pcos din po ako, 4 months preggy ako now, unang pt ko palang 2 lines na agad at super clear pa. Pero nag pa check up pa din ako para sure. Pa check up kana momshie

Pa tvs nyu po para masigurado, baka low din hCg level mo kaya di agad nadetect. Regular nmn kung mag mens ang isang friend ko pero 2months bago nag positive PT nya..

4y trước

okay po thank you 💕

I had pcos. Pero 2 days delayed may faint line na. Depende rin sa hcg levels mo. If wla ka pang time to consult your ob take ka nalang muna ng folic acid. :)

Ma'am baka gusto mo e try Ang usana product . Trusted po sya ma'am sa mga may pcos 👍🙂

Better po go na sa Ob-gyne. Para macheck po.