pcos

ask ko lang po, nagka pcos po ako dati pero nagpagamot na po ako at naging regular na ang mens ko . ngayon po 1month nakong delay at nararamdaman ang signs ng buntis pero pag nagppt ako negative naman . ganun po ba talaga pag nagka pcos hindi nadedetect sa pt kung buntis o hindi?

2 Các câu trả lời

May pcos din ako sis pero nung nadelay ako pinaabot ko ng 1 month bago ako nag PT tas nag positive nmn sya , 39 weeks nako ngayon waiting nalang kay baby.

4y trước

congrats sis 💕

Pa tvs nyu po para masigurado kasi 1momth kana delay.. depende po sa hCg levels nnyo yan para madetect agad. Baka low pa kaya negative..

4y trước

normal po ba sumakit yung likod bandang batok first time ko po kasi