Physical Changes on preggy moms

Can i ask po sa mga nangingitim ung leeg at kili kili pati narin singit, pwede na ba ito applyan ng calamansi at baking soda while being pregnant? Or after pregnancy nalang po? Pati yung sa leeeg? Nakakainsecure talaga po kasi sya honestly. Pwede ko din po bang tanungin kung yung manas sa ilong ay mga paa ay babalik din sa normal niyang lagay kapag nanganak na? May mga iba kasi akong naririnig na hindi na bumabalik dati nilang itsura. Pahingi naman ng advice para ayusin at iprevent ang pagka losyang sa pregnancy. i know it's part of it and i should embrace it but It makes me feel insecure talaga and less confident. ?? Thankyouu sa mga sasagot mamshies

29 Các câu trả lời

Ako sis, super insecure na din sa sarili. Umitim ako ng sobra, lalo nsa leeg at kili kili. And usually mga Tao n nkakakita skin lging snsbi na ampangit ko mgbuntis..haha! Pero epek lng at tlgng mdming pintasera sa mundo.