Dark Neck, Armpit and nipples

Hi Momshies! Help po pano mapaputi ang mga umitim na part ng katawan natin during pregnancy. Nung hindi pako nabubuntis i have equal skin tone sa neck, kili kili at breast But now nakaka ilang sobra yung leeg ko, kasi nag dark. Pati kili ko at ung utong ko, Meron nati parang mga ugat sa breast ko..??? Sobra ko na iilang sa itsura ko ngayon. Helo me po please...

1 Trả lời

ganun po talaga mamsh pag buntis.. mawawala din po yan pag nanganak ka na..