pregnant

Can i ask po? Ilang months na po ba yung tyan ko ngayun if my last menstruation is february 29? Thankyou.

15 Các câu trả lời

Di ba po pagsign in dito sa app yun agad unang nagaappear? Yung kung pregnant, kelan yung last mens tapos magaappear na sya sa baby tracker kung ilang weeks na.

Maybe have yourself checked. I can't accurately tell you. An OB will.

Hindi ka wari nakapag pa check up? Going. Months na yung tummy mo.

I think mag 5 ka this july 29 ako kasi last mens ko is feb 27.

Start ka po ng bilang sa pinkaunang araw ng mens u ng feb

Going to 5months na po sya mommy this July 29 po

March kpo mag start Ng bilang😅

20 weeks mommy. 5 months po. :)

Di kaba nag papacheck up

Momshh 5 monthss ':)