Depressed?

Ako lang ba yung sa palagi na lang malungkot at stressed while pregnant? :( Ang hirap kasi pigilan ng nararamdaman. Minsan nagsosorry na lang ako sa baby ko kasi palagi na lang ako umiiyak. Minsan okay naman nag iisip ako ng positive thoughts para lang mawala yung mga worries ko. Minsan nag aaway pa kmi ng hubby ko. I even think na mawala na lang kasi nahihirapan na sila dahil sakin, na sana kunin na lang kmi ng baby ko ni Lord. Am i depressed po ba? :(

1 Trả lời

Be strong mommy, one day you will look at your baby's face and gladly thank the Lord. Whatever your feeling now, you have to keep in mind that things will get better eventually. Saka feed yourself with positivity, manood kayo ng gusto nyong palabas, talk to your partner at sabihin mo ang nararamdaman mo para matulungan ka nya at maging positive kayo parehas. Iba ang saya pag nahawakan at nayayakap mo ang anak mo, at mas masarap pag anak mo na naglalambing sayo. So cheer up for better days are coming.

4y trước

Thank you poo 😌😌💖