Stress

mommies pwede magrant sobrang stress na kasi ako im preggy 13 weeks And palagi na kami nag aaway ng bf ko nddrain talaga ako ano dapat gawin

2 Các câu trả lời

mommy, kalma lang din po. pag preggy kasi talagang maraming hormones at extra emotional po tayo. pag nafi-feel na stressed na, take a breather para hindi rin ma-stress si baby.

Ganyan din ako nung buntis ako sobrang lagi Kami nag aaway pero ginagawa ko nililibang ko nalang sarili ko kaysa maistress kinug ka ng music or basa ka ng bible