nakakaapekto ba sa baby ang...

hello po ask ko lang po kung nakakaapekto po ba sa baby pag lagi po mainitin ulo ko o lagi akong nag iisip .. ano po ba ang epekto o mangyayare sa baby 5months preggy po ako at lagi po kaming nag aaway ng partner ko madalas akong umiiyak ?? thank po..

10 Các câu trả lời

eto na lang mamsh para atleast may mbalingan ka at maset aside yung bad vibes, Para sa mga pregnant , breastfeeding mommies and expecting new baby. Kahit naka sali kana noon at nanalo pwede ka ulit sumali! Napaka raming rewards! : worth 200,000 prizes ang maaring mapanalunan! 10,000 cash (1 winner) 8,000 cash (1 winner) 6,000 cash (1 winner) 4,000 cash (1 winner) 2,000 cash (6 winners) At ito pa! 100,000 for fulfilling the wishes of 3 mamas lazada gift cards worth 80,000 (90 winners) avent manual breast pump worth 4,000 each (5 winners) click here to start the campaign : https://ww w.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=247545&lang=

5y trước

https://ww w.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=247545&lang=

Iniisip ko din yan sis kasi di naman natin napipigilan ang sobrang pagkaemosyonal natin ngaun buntis tayo. Sabi lang mas iyakin daw ang mga baby na exposed sa cortisol yun ang hormones na napoproduce natin pag stress or galit tayo. Hehehe. Kaya try ka ng mga ways para mali ang though super hirap naman talaga iwasan mainis heheh

bsta alam ko unhealthy and stressful environment while ur preggy isn't good.. take it frm me. nkaapekto s growth ng baby ko inside. . ng sisi ako n ngstay ako dto s bahay ng baby daddy ko

your baby can feel what you feel mamsh. as much as possible, try to be as positive as you can and wag pa stress for your baby.

mamsh kung ano pong nafefeel mo, same din ni baby, please po be healthy in mind. Wag po i-entertain ang bad vibes

Omg same here. Lagi ko gusto makita hubby ko tas pag wala sya supeer negative nasa isip ko then iyak ako ng iyak

yung kaibigan ko noon laging galit nung preggy, paglabas ni baby palagi din nakasimangot.

thank you

Baka po mainitin ulo ni baby paglabas. Hehe.

Nako baka bugnutin yan ahy

5y trước

thank you po ... iiwasan ko na po