I NEED SOMEONE TO TALK TO

I am 38 weeks and 6 days. 3 months pa lang ang tyan ko iniwan na ako ng daddy ng baby ko. Bumalik sya sa ex nia na hiwalay sa asawa at may anak. Recently,nagparamdam sya. Nagsasabi na pupunta dito and all. May sinabi pa sya na if umuwi ako sakanila sa mindanao, hindi na ako makakauwi samin. Ako naman si gaga asang asa..nagbook ako ng flight papunta sa kanila kahit kabuwanan ko na. Araw na lang inaantay ko kaso today nagmessage yung kaibigan nia. Kaya lang pala sya pupunta rito and kaya lang pala nakipag usap sakin is dahil pinagsabihan nia. Pinagsakluban talaga ako ng langit at lupa. Umasa talaga ako na maaayos pa kami..na mabubuo ang pamilya namen..na narealize na nia at natauhan na sya na kami dapat ang piliin nia. Hindi ko alam kung paano pa. Hindi talaga ako okay. Gusto ko lang ivent out ang sama ng loob ko,grabe ang katangahan ko sakania. Gusto ko ng advice na maglalagay ng sense sakin kahit gaano kasakit pa. Gusto naman nia maging parte ng buhay ng bata. Last time nagpadala sya ng malaking pera para sa panganganak ko. Hindi ko naman pinagkakait ang baby sakania at sa pamilya nia pero naglagay na ako ng boundary na hindi ko na sya gustong makita pa kahit kailan. Tama lang naman po di ba? Naguguluhan kase ako ngayon kaya kailangan ko po talaga ng advice.

16 Các câu trả lời

Tama. Wag mo na syang pansinin at wag ka ng bumalik sa kanya. Sustento na lang idemand mo.

Same situation din po pero hindi na ko nagpapa apekto kasi nadadamay na pati si baby e.

5y trước

Tama ako din tinanggap ko nlng .. maaprktuhan ung baby natin pag nastress Tau sa walang kwentang lalaki diba

Sustento nalang din iddemand ko pagkalabas ng baby ko .. 🙂

Hay. Wala naku masabi, nakakalungkot lang. Stay strong, Ate.

Hindi ka niya deserve sis. Wag muna balikan. Okey na sustentuhan niya nalang baby niyo pero wag muna siya hayaan ulit na lokohin ka.

Hayaan mo na siya. Wala siyang kwenta