SALAWAHANG ASAWA

SANA MAY MAKAPAGEXPLAIN. Naguguluhan po kasi yung kuya ko kung sya ba ang ama ng dinadala ng asawa niya. Dahil nalaman niya na may lalaki asawa nia nung dumating sya napaamin po nia dhil gusto na makipaghiwalay nung babae. Seaman po ang kuya ko sa makina sya last year na andto sya nagpasperm count sya nasa 11 million lang daw bilang ng sperm mababa, so habang nasa barko sya nagtatake sya ng mga med para dumami sperm nia at mging healthy sya. Umuwi sya February 14, 2020. May nangyayari sa kanila ever since na nakauwi ang kuya ko, 2x or 3x a day nagdo-do daw sila dahil gusto dw nila magkababy. Then March 18 nagPT sya, nagpositive po agad 4x syang nagPT. At nagpacheck sila sa OB March 21, 5 weeks and 3 days na daw siyang buntis. Then April 21,2020 kahapon nagpacheck ulit asawa nia naging 11 weeks and 1 day na biglang laki na daw ng baby, supposed to be dapat nasa 9 weeks and 5 days palang yung baby sa tummy nia now. So nag adjust na sila ng last first mens naging Feb 3 na and ang due date Nov 9, e ang unang sabi ng asawa niya Feb 13 last first mens nia. Sabi nakabase daw sa size ng baby kung ilang weeks na. Sabi rin ng OB baka hindi sya sure sa binigay niang date sa last first mens niya. Pwede rin ba yun na makalimutan mo? E dapat alam na alam mo un lalo na kung nagplaplano kayong mag asawa. Pwede rin po bang finake nia mens nia para di sya pag isipan lalo ng asawa nia or alam na niang buntis sya bago dumating asawa nia? So ang tanong ko po sakto lang po ba sa timing na ang kuya ko po ba talaga ang nakabuntis or yung kinalaguyo nia?

1 Trả lời

Dna test n lng Po ksi madali mag fabricate ng mga petsa.. haha pag dna test wla n siya magagawa

4y trước

Kaya nga po e ang gulo ng dates. Parang pinag aralan at pinagplanuhan kung kelan magkaperiod at mgpositive para sakto sa dating ng asawa niang nasa ibang bansa.