collecting baby stuff at early stage

I am 17 weeks pregnant as of today. Pero I started collecting baby stuff na, paunti unti, right now nakabili nako ng 2 bottles, 3 shirts and 2 rompers. By nxt week, balak kon mag start mag impok ng diapers and wipes... Hindi sa pagiging excited lang, pero mas maaga makapag ipon, mas magaan, keysa naman pag malpit na saka ka mgkumahog. What are your thoughts?

collecting baby stuff at early stage
42 Các câu trả lời

Yes definitely, mas magaan. And I prefer na isa isa ko hinanap. Not all from the same brand kasi I love reading and watching reviews online. Mag enjoy ka rin mamili kasi ang daming choices. Nagstart ako ng 1set for newborn nung nagrecommend ang friend ko na wag bumili ng mahal. Then the next sets I bought were bigger sizes na ranging from 3-6, 6-9, 9-12 months. Enjoy mo magshopping. We deserve it and sabi nga ng husband ko first baby. Here's my list: FOR BABY Newborn clothes good for 1 week Bigger sizes for when my baby outgrows the first batch Baby towels Swaddles Blankets Washcloths and lampin Bassinet Crib Beddings Bath tub Bottles Sterilizer Diaper cream Bite cream Rice baby powder (no Talc) Rice baby lotion Water Wipes Dry wipes XL cotton balls Diapers Nail file/grooming kit Detergent and bottle wash Tummy oil (definitely not Manzanilla) Sleep oil Nose Aspirator FOR MOMMY Haakaa breast pump and cover Nursing underwear Lanolin Cream Palmer's Stretchmarks Lotion Bio-Oil Nursing camisoles Nursing pillow Nursing dress Feminine Mist Feminine Wash Maternity Pads Breast Pads Binder

4y trước

Nagstart ako puro white, yellow, nude, pero unti untiin mo. Pinakamabilis damit. Dami naman nagbebenta online. Pero ung other things pwede mo na unahin. :) kaya mo yan.

Dahil di pa alam ang gender, eto ang mga pwede mo bilhin: lampin/burp cloth 12pcs or more, thermometer, body wash (small lang baka hindi hiyang si baby), small cotton balls madami, wipes (for emergency only), muslin swaddle (gamit na gamit pang bedding, blanket, swaddling, i suggest wag na bumili ng newborn swaddle), 2pcs bath towel, nail cutter/nail file, wash cloth, changing mat, cotton buds, nasal aspirator, alcohol, bath tub. You can also buy cloth diaper 10 pcs para tipid sa disposable diapers in the future. Yung ibang clothes next time na pag alam mo na gender ni baby. Happy shopping momsh.

Sa baru baruan sis mga tig 3sets lang. Baby ko ngayon wala pang 1month halos nasusuot nya ung mga ternong damit (sando/tshirts) at mga onesies. Sa diaper pang 1month na stock , andmi namin nabiling NB size na huggies ngayon mag suswitch na kami sa Small size. Mabilis kalakahin ng mga baby ung mga gnyan kaya always mgbgay ng allowance para in the next next month magamit pa 🤗 Formula (dahil di sapat si BM ko) , wipes, diaper for now yan tlga iniinvest ko ng sobra 🤗

Gud yan lalo na pag hndi natin kaya ang isang bilihan. Pa isa isa hanggang macomplete. Pag d pa alam ang gender my option naman na unisex or white lang. Like me dpat april kmi start mamili ayun inabutan ng lockdown dapat SM kmi mamili and end up sa online lazada and shopee pati crib online na din. Pati essentials kc july 20 na ang CS schedule ko. As of now my mga ibang damit on delivery loke swadlle at mga bottles. Hay hirap pag puro online d mo nkikita bago mo bilhin

4y trước

Hehehe.. Oo duble ingat tayo sis. One time inutusan ko asawa ko since sya lang my qpass samin (Mhigpit sa cavite) nako mali mali ung nabili kya ayun ulit ako. Minsan pag my kpitbahay ako npunta S&R nagpapbili ko.

Okay po yan mommy. Wlang msama na pag ipunan mo agd c baby. Mjo excited din tlg tau sis. Nd nmn nla tau msisisi kng paunti unti makakaipon tayo pra d mapasubo sa sobrng laki ng gastos ng gmit pag nd ka maghanda ng maaga. Since 20wks na malaman ko gender n baby ako nagstart mamili sa shopee. Ung gamit nya mjo okay na. Onti nlng idagdag. Next po ung stash nya ng diapers at iba pang essentials. Kya ntn to mommy. 😊

Ok po yan mommy. Ginawa q dn yan at inuna q mga sabon alcohol at kng anu ano pa since nsi p alam ang gender. Nag sstart tlga aq mag ipon pag 3 months na tummy ko. At may napala nmn aq kc sobrang mahal ng alcohol ngaun at wla sa mga groceries. Buti 4 binili q mlalaki alcohol. Maramihan kc aq bumili kc iniisip q ung magagamit nmin ng khit 2 months lng. Next month p q manganganak. Ready na lhat pti hospital bag😊😊

4y trước

Mas maigi kc nag iipon na pra ndi rin mabigat sa budget. At ndi mo nmamalayan e nakumpleto mo na pla lhat.

Ok lang yan mamshie, mas ok yan para di mabigat ang isang gastusan. same as you mga 16 or17 weeks palang nag umpisa na akong mag impok ng damit ni baby, whites muna mga binili ko. Then nung nalaman ko na yung gender niya dun na ako namili ng may color pero konti lang din. Right now ,im in my 27weeks at almost nabili ko na yung mga baby essentials sa list ko.

Wag muna mag ipon ng maraming diaper kasi baka hindi hiyang ni baby ung mabili mo. Tsaka mabilis lumaki ung baby, as in literal na mabilis. Kaya kung mag iipon ka talaga ng diaper make sure na adjust to bigger sizes na. Pero make sure na matagal pa expiry date. Friendly advice din, why not consider breastfeeding. You wont regret it.

Feeling ko sa ngayon po ok lang. Kasi looking back, kung alam ko lang na lalala ang situation natin (pandemic-wise), baka nung pagkaalam ko palang nung Dec na buntis ako eh namili na ako ng gamit. Pero syempre sabi nila wag muna kasi daw baka ma-jinx ang pregnancy. Medyo may regret ako na di ko nalang sinunod ang instincts ko.

Ganyan din ako sis😊13weeks p nga lang now sakin, bumibili n ako ng mga gamit ng baby soon to be nami ,,aminin ko n rin exited n rin kc ako at tsaka pra pag due ko na loobin,completo n lahat2x ,ganyan din kc ako sis hanggat may pera pa inunti unti ko n gamit ng baby 😊.kahit d pa namin alam ang gender nya,😊