collecting baby stuff at early stage

I am 17 weeks pregnant as of today. Pero I started collecting baby stuff na, paunti unti, right now nakabili nako ng 2 bottles, 3 shirts and 2 rompers. By nxt week, balak kon mag start mag impok ng diapers and wipes... Hindi sa pagiging excited lang, pero mas maaga makapag ipon, mas magaan, keysa naman pag malpit na saka ka mgkumahog. What are your thoughts?

collecting baby stuff at early stage
42 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis😊13weeks p nga lang now sakin, bumibili n ako ng mga gamit ng baby soon to be nami ,,aminin ko n rin exited n rin kc ako at tsaka pra pag due ko na loobin,completo n lahat2x ,ganyan din kc ako sis hanggat may pera pa inunti unti ko n gamit ng baby 😊.kahit d pa namin alam ang gender nya,😊