Cho e hỏi thời gian uống elevit dha và canxi vớiiiii

Hồi mới cbi thả e đi khám tiền sản bsi kê cho uống elevit dha. bảo bsung liên tục từ giờ đến sau sinh vẫn dc, uống thấy cũng hợp nên cứ hết e lại mua tiếp. giờ cbi qua tháng t5 rùi, nghe bảo thai ptrien nhanh nên cần bsung thêm cả canxi nữa pk ạ? tại e cũng thấy có dấu hiệu chuột rút nhẹ, đấy là còn chịu khó uống sữa với tẩm bổ tôm cua, hải sản đó. nếu uống canxi thì có cùng lúc với elevit k hay uống riêng ra ạ?

Cho e hỏi thời gian uống elevit dha và canxi vớiiiii
7 Các câu trả lời

Mh có xem hướng dẫn uống elevit dha và canxi trên TAP thì thấy ghi là DHA uống một viên mỗi ngày, vào bất cứ thời gian nào tiện cho mẹ bầu. Còn uống canxi ít nhất 2 giờ trước hoặc sau ăn. Nếu mom uống canxi 1 viên/ngày thì uống Elevit DHA 1 viên sau ăn sáng và 1 viên canxi sau ăn trưa 2 tiếng. Còn uống canxi 2 viên/ngày thì uống 1 viên canxi khoảng 2 tiếng sau ăn sáng; và sau đó 1 viên sau ăn trưa cũng khoảng 2 tiếng. Và uống DHA sau bữa ăn tối.

cách uống elevit dha và canxi là cách nhau ra chứ k phải cùng 1 lúc. Elevit thì có thể uống vào bất cứ lúc nào trong ngày nhưng canxi chỉ nên uống trong khoảng tgian từ sáng đến trưa thôi cho dễ hấp thụ. mún bsung thì mom nên đi khám để bsi kê đơn. Nếu liều 1v thì uống canxi sau ăn trưa 2 tiếng, còn liều 2v thì để elevit vào sau bữa tối còn thêm 1v canxi sau ăn sáng 2 tiếng là ok

uống thì phải cách nhau ra,canxi uống buổi sáng ,elevit uống buổi trưa mà mom nên đi khám rồi nói bs kê bổ sung, đừng tự mua nha

Canxi m nên uống sau ăn sáng 1h ( tốt nhất từ 7-8h) Elevit có thể uống sau ăn sáng hoặc trưa 30-45p Dha thì uống ngay sau bữa ăn

Canxi nên uống buổi sáng, còn Elevit ăn trưa xong uống Mom nè

canxi thg uống sáng còn dha uống tối m ạ

uống cách nhau ra 2h 1 loại m..