khảo sát hình thái khác gì với siêu am hình thái

hôm qua mình đi khám thai 20 tuần 1 ngày bác sĩ bảo là hôm nay khảo sát hình thái trắng đen và hẹn 24 tuần siêu âm hình em bé ... mình không hiểu khảo sát và siêu am hình thái có gì khác nhau? các mom cho mình biết với ạ!

7 Các câu trả lời

khảo sát trắng đen là xem về tay chân e bé..còn siêu âm hình thái sẽ chuyên sâu hơn xem thêm mắt mũi miệng rồi não....và mốc này bs sẽ chụp hình mặt bé cho bạn xem

Mỗi mốc siêu âm lại 1 vấn đề khác nhau. Có những dấu hiệu chỉ tuần 20w mới nhìn rõ. Có cái lại 24w mới rõ cơ. Nên mom cứ đi theo bsi dặn nhé

cũng là kiểm tra bé thôi mom, mom theo chỉ định của bs nhé

thường 22w mới khảo sát hình thái chứ nhỉ

Siêu âm hình thái thì rõ con hơn nha m

thường là mốc 22w chứ nhỉ

1y trước

24w á chị ở em là 24w

qt