Mong con khỏe mạnh

Mấy mom siêu âm hình thái ở tuần thứ bao nhiêu vậy ạ? Và khi đi siêu âm là bs chủ động siêu âm hình thái theo lịch khám thai định kỳ hay mấy mom phải yêu cầu? Mình 22t sáng nay đi siêu âm thì thấy ra kq siêu âm bt như mấy lần trước. Bs có hẹn 26t xuống siêu âm lại.

7 Các câu trả lời

22t m. Vẫn chỉ là siêu âm bình thường thôi. Vì tuần này thai nhi phát triển đầy đủ rồi nên có thể kiểm tra các dị tật về hình thái. Bs vẫn tiến hành siêu âm như siêu âm thường nhưng có thể kiểm tra bàn tay, bàn chân..... Bs ko kết luận bất thường thì không sao m nhé. Thường bs sẽ hẹn tái khám kiểm tra thai sau 1th nên hẹn 26t là đúng rồi.

kết quả bình thường thì được rồi,k phải lo đâu mom.mom cứ siêu âm theo lịch bs là được

bs k thấy bất thường ở bé thì k s đâu m ơi.. cứ tháng sau đi siêu âm lại là đc nè..

nghe theo bs nha m, m đi khám theo lịch hẹn nè

Mom cứ nghe theo bác sĩ tái khám 1m sau nhé

chỗ e thì bác sỹ chủ động luôn mom

nghe theo bác sĩ nha mom