Em thai 37w 3ngày mà đau hai bên hán quá là sao z các mom? Con đầu nên kh bic gì hết:((

9 Các câu trả lời

37w mới đau là may í, mình đau từ 28w, chủ yếu do cơ chỗ đó dãn ra cho em bé phát triển, nếu mom vận động nhiều thì bớt lại, t ham làm việc nhà nên ngày nào làm thì ngày đó đau nên rành lắm 🤣

cố lên mom ơi. sắp về đích rồi. tình trạng chung của các mẹ bầu 3 tháng cuối. mom sinh xong mới hết đc. ko có cách nào cả mom nhé.

cố gắng M ạ nhờ ck massage cho đỡ ạ vì con lớn chèn xg nên đau mỏi lắm

khi nào đau bụng mắc rặn hoặc bong nút nhầy thì lên bv sj

mom đau trễ á chứ mình 27t trở lên là đau rôig

Tuần về cuối hay bị đau vậy đó ạ

co giãn xương chậu thôi ạ không sao đâu

E cũng từ tuần 34 đau quá mom ạ

Cbi đê trong 1 2 ngày tới