Cold While Pregnant

Huhu ilang weeks natong sipon ko may panlasa nman ako at nkakaamoy kunti grabe ako sipunin halos ngluluha mata ko nung nakaraan pero ngayon okay na mdyo barado lang kunti kaso kunti lang pang amoy di ko msyado naamoy lahat kailangan pa mismo ilapit sa ilong ko sinu nakaexperience nito 😔 anu remedy nyo? Pls help ngwoworry na ako baka mkakaapekto sa pagbubuntis ko wag naman po sana 😞🙏

1 Trả lời

normal lang po sa buntis mommy .. mging barado ilong dahil sa sipon. dahil lang po yan sa pagbubuntis. pwede po kayo mag steam inhalation since bawal po ang gamot sa buntis ng walang pahintulot ng ob nyo.

4y trước

welcome mommy. take care