breastfeeding?

Anu po mabilis n pwdeng gawin or inumin pang pa dami ng milk, tia sobrang kunti po lc ung nalabas parang wala nga eh pero nag lalatch nman c baby kaso feel ko wala sya madede help nman po

2 Các câu trả lời

Meron po yan momsh, basta ynli latch mu lang! Yung demand ni baby ang magpapalakas 🥰 then try to drink Fresh Malunggay Juice, yung warm ang nakatulong sa akin na dumami ang gatas I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/

5y trước

Ahh salamat po

Higop ng maraming sabaw. Sakin ganyan din ftm ako. Lahat ng ulam ko simula manganak ako puro may sabaw kaya bumigat yung dede ko punong puno ng gatas.