Normal ba ang spotting ng 3months

Goodevening gusto ko lang tanungin kung normal ba or okay lang na mag spotting? Actually di ko sure kung spotting kasi medyo red sya and kunti kunti lang di ko halos napupuno napkin ko umabot sya halos 3 to 4 days I think? And mej may buo na dugo pero kunti lang rin btw 3months nako ngayong preggy thanks#pregnancy #advicepls

11 Các câu trả lời

not normal, it may cause miscarriage po (wag naman sana) ung ganyan bleeding. deretso kana po kay ob para maresetahan ka ng pampakapit, i hope okay lang si baby 🙏

Talk to your OB right away para mabigyan ka ng gamot if ever. Or Baka kailangan ka maultrasound kung meron buo buong dugo

Kamusta po Kayo?ako din po 3months na at dinugo po ako.bukas pa po ako makapuntang OB

Not normal mamshie consult ASAP kay OB po🥺 I pray ok kau ni baby ❤️ 🙏

Not normal momsh. better go to your OB to check what is going on.

hindi po normal. sna nakapagpa check uo ka na sis

3y trước

Thank youuu

Not normal… OB po agad pag ganyan.

omg sis d yan normal!!!!

pacheck ka kay ob. not normal

3y trước

Yes po thank you

Consult your OB ASAP