Rashes during pregnancy

32weeks with Rashes 😢sino po nag ka rashes dito while pregnant di naman sya subrang makati kunti lang #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

same momsh lalo na sa belly part pero ginagawa ko pang kamot is yung single comb lang tapos sa labas lang ng damit ko pinang kamot or kaya dampi ng cold compress para mabawasan yung itch feeling. Okay din naman yung lotion na nilalagay para sa kati kaso di ko inaano kasi medyo sensitive yung skin ko 😊

normal lang po mommy nagddry skin mg buntis kasai nasstretch din po. iwasan mo nalang pong kamutin.