Have you been feeling sad or depressed?

How do you deal with any overwhelming feelings of sadness or grief?

20 Các câu trả lời

Yes, nagpapahinga ano once na nararamdaman kona, pakiramdam ko anytime pwede akong magwala, magalit kahit simpleng kausapin lang ako lalo na pag sumabay ang bata na umiyak lalo na si baby, minsan gusto kna silang saktan, pero hindi ko ginagawa halos yakapin ko nalang sila, sila nalang nagiging dahilan ko para mabawasan yung nararamdaman ko, I also talked to my husband sasabihin niya lang na i-rest ko yung mind ko and think happy thoughts and pray❤️❤️

Sobrang lungkot lano na at hindi ko kasama ang asawa ko nasa malayo siya.. Diko mailabas ang sama ng loob ko gusto kong umiyak ng umiyak pero ayokong makita ng anak ko.. Thankful ako dahil kasama ko ang 3 year old daughter ko na siyang nagpapangiti sakin kapag malungkot ako

Lumalabas aq momshie para makalanghap ng hangin .then after nun nanunuod aq ng mga funny videos malaking tulong din kc ,o kaya sinasabayan q sa panunuod ng disney ang anak ko . nakakarelax din un .. Saka syempre yung pagdadasal hindi dapat kakalimutan ..

Whenever I’m sad, I pause and I pray and I look at my baby. Everything happens for a reason. Yun na lang lagi ko iniisip. Di ko man control ang mga nangyayare, control ko ang emosyon ko so dapat di ako masyado paapekto.

Kapag ganyan aq lumalabas aq at ngpapahangin ngiisip ng positive mahirap kalabanin ang stress kaya pray ka lang lagi wala nmn pagsubok na ndi natin kayang labanan🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Nung 2mos ako, pero na overcome ko naman siya within 2 weeks. Yung utak din kasi natin masyadong powerful. Kaya dapat mas piliin po natin maging strong and pray lang din po talaga.

As of now, I can't handle my depression well. Even my love for the baby can't seem to help me in the process. This is sad. 😢

I feel depressed na talaga sa ngyayari ngaun...lalo na bawal padin ang Jeepney...huhuhu ..yun Lang source of income namin...

Aww I'm too much over thinking that's why I'm feeling sadness but when I'm feeling sadness I will hug my baby very tight.

I play online games para madivert ang atensyon ko at hindi ko na muna maisip ang problema ko