Primrose

Hindi po ba masakit pag ininsert ung primrose sa pempem?

7 Các câu trả lời

Hindi nmn mommy, i am doing that ryt now actually.. insert sa pempem po. Ihi ka lang po muna bgo nyo i insert bka kasi msayang po. Every night ko po xa iniinsert..

4y trước

Yes mommy, sa oil po yan ng primrose... tska ayoko rin ng amoy nya mommy. Pero tiis2 lng..

Hindi naman po sya masakit mommy. Ininsertan ako before nyan before noong iniinduce na ako.

Bakit sa inyo iniinsert sa akin pinapainom 3times a day..

4y trước

Sabi po kase mas effective daw 0ag ini-insert.

Medyo masakit. Yung IE masakit talaga hahahaha

4y trước

Pinapasok yung daliri ng ob sa pempem mo hanggang makapa nya yung ulo ng baby tapos sinusukat kung ilang cm gamit yung daliri huehue

excuse me po. anu po ung primrose?

4y trước

ahm ok po salamat sa info hehe . 😍

hindi naman mommy

4y trước

Sinubukan kopo ngayon ipasok, 1000mg po sya haha wala naman po siguro effect yon sa baby?

Hindi naman..