Sino po dito yung ldr kay mister?

Hindi po ba kayo nahirapan kasi wala sa tabi si mister? Sa province kasi nakaassign mister ko new year lang sya nakauwi. Sobrang clingy ko sa kanya nung andito sya tapos 1 day ako umiyak pagkaalis nya. 🥺🥺🥺

13 Các câu trả lời

ldr...dati every 2 months nakakauwi si hubby nung nagka pandemic hindi xa mka uwi mag wa one year na sa march..

Me po LDR , at first mahirap hangang nasanay na po mommy.... Always think positive lmang po ❤️

Ldr kay mister , 1st time Mom 😊 medyo maselan pa ,mag isa sa bahay 😢