Manas remedy

Mga mies Im a FTM and mag 31 weeks napo ako bukas but nag wo worry ako kasi namanas / edema kasi yung paa ko. 🥺 Please pa help po mga mommies ano pwede gawin? 🥺🥺 Hope someone can help po. Aki lang kasi mag isa, nasa work malayo si mister p 🥺🥺 #Ftm#Manas31weeks#edema#help1sttimemompls#helpandrespect

Manas remedy
6 Các câu trả lời

kain ka ng eggs mii, yung nilaga, also pag matutulog, taas mo yung paa mo, yung at least mas mataas sa heart mo pag nakahiga, try mo din ilakad lakad, more on oatmeals, saka mga mataas sa protein na food. nawala din akin after ilang days, minanas ako nung 28weeks ako, now wala na, if nagkakaroon man yung di na halos mahalata. Currently 31weeks.

Hello, Sis! ang advise ng doctor ko sa akin ay itaas ng at least 30 minutes ang ating mga paa kapag ito ay namamanas. effective siya sa akin kase namamanas din ako, pero nawawala din siya agad kapag ginagawa ko ito. Try mo din siyang gawin. Hope makatulong. Thank you!

1y trước

Thank you po my. Okay lang po kaya nka taas while naka sidelying po my? ganyan position sa send ko? mas komportable po kasi ako nka sidelying my.

mi sakin ganyan. lahat ng lab ko normal kaso yung manas ko iba na ganyan din iwas ka sa maalat mi kontrol mo kain mo yun kasi mali ko noon . na eclampsia ako nung 36 weeks ko na emergency cs pa. kasi taas dugo ko bigla. pag manas daw kasi iba na.

12mo trước

50/50 ako mommy that time si baby 36 weeks nailabas ko nasa nicu lang sya. nauna syang naka survive kesa saakin

pamassage mo po sa hubby mo mi ☺️ as of now mag 33 weeks nako sa monday ay di pako minamanas ❤️ yan kase iniwasan ko dahil nakakalock sya ng dugo natin pero mawawala pa naman yan iwas ka lang sa maalat at matatamis na pag kain or inumin

1y trước

common sense edi sya mag massage jusko comment pa tanga ka naman pala 😆 tsaka kana mag reply sa comment ko pag dikana anonymous ah 😂

maglakad lakad ka,mie tuwing umaga ska inom daming water...ganyan advice ni OB para iwas manas...ska iwas sa maalat..

Elevate ur feet po habang natutulog it will help po malessen ang pamamamanas. Its normal po

1y trước

Thank you po 🥺🙏🙏