Ldr parenthood

Hello mga momshies, advise naman malapit na due ko and ldr pa kami ng mister ko. Gusto ko sana sumama sa asawa ko sa province kasi dun sya nakabase pero wala ako kasama magalaga kay baby dun and wala ako work as of the moment. Or dito muna ako sa parents ko para may kasama magalaga kaso bihira pa makakauwi si mister kasi may pandemic. 🥺🥺🥺

1 Trả lời

For me best na dyan ka na muna sa parents mo mommy. Kelangan mo din kase magbawi ng lakas pagkaanak mo at atleast dyan may makakatulong ka kay baby. Pagmalakas ka na... tsaka ka na lang pumunta kay hubby. May videocall naman na ngayon. Mas madali makapagbalita and makakasend ka din agad ke hubby ng mga pictures ni baby. Konting tiis lang habang nagpapalakas ka pa after giving birth