Breath

Hindi po ako makahinga ng ayos,inhale exhale po ako lagi mga momsh,Week 23 na po ang tyan ko hirap ako sa pagtulog. Sadya po ba to?

10 Các câu trả lời

ganyan din ako 19weeks..nahihirapan sa pagtulog dami ko ng unan kaya lagi ako natutulog naka left side pg nangawit lilipat ng right side

Normal po kasi napupush ni bby yung lungs natin. Always left side po magsleep then mataas dapat yung ulo natin para makahinga ng maayos.

Same here sis.. Iwas kalang s mainit kasi yan advice ng ob ko sakin and drink ka cold water wverytime n hinihingal ka.

Try sleeping po on your left side para narin po pumwesto na po agad din si baby. Saka tamang taas lang po ng unan.

Napupush upward ksi lungs ntn momsh, semi upright left side lying position ka na lng sa pag tulog.

Normal lang may shortness of breath pero ask your OB na rin para sure

aq dn po ganyan minsan parang hirap huminga ...

Ganyan din ako.

Normal po sis

Normal po.