Can't Breathe

Hi mga momsh, diba po sa mga buntis normal yung shortness of breath. Ako po kasi kahapon pagtapos ko maghugas ng pinggan bigla akong di makahinga, as in. To the point na nahihilo na ako nanlalabo paningin at sobrang lalim na ng pag inhale ko para lang magkahangin ako. Normal din po ba yun? Bakit ganun mga momsh? Worried po kasi ako. Pakisagot po sana, tnxx

1 Trả lời

normal po yunt shortness of breath pero di ko po alam kung normal yung umaabot sa point na nahihilo na kayo. ask niyo po sa OB nyo para sure.