?

30 weeks and 5days na po akong preggy, sa pagtulog po hirap akong makahanap ng good posture kase parang hindi ako makahinga is this normal mga momsh?

2 Các câu trả lời

Same po, 33weeks na ako ganyan din ako.. FTM here. Sabi daw ganun talaga. Taasan mo lang po yung unan niyo pag natutulog kayo.. Yan kasi ginagawa ko.

feel you momsh, sobrng hirap humnap ng pwesto sa pgtulog hirap nga hminga, skin ngaun 33wks k even sa umaga khit wla ko gngwa nhahapo ako, nkkpagod 😕