Paghinga ng 1 week old na sanggol

Normal po ba na mabilis ang pag inhale at exhale ng baby na 1 week old? Normal naman po sya kung tignan at komportable sya pero kinakabahan lang ako sa mabilis nyang pag hinga.

2 Các câu trả lời

Ganyan din po si baby ko, minsan naman hihinga ng malalim tapos ung kasunod na hininga niya antagal kaya nakakabahala talaga, di nga ako makakatulog sa gabi nun kasi baka kung anu mangyari sa kanya, normal daw po un sabi ni pedia, nag aadjust pa lang kasi si baby sa paghinga outside tummy,

normal lang namn po .. maliit pa kc msyado ang daluyan ng hangin ni baby. di pa gnun ka mature ang daluyan ng hangin. kaya para cla nghahabol ng hininga.