May tumutubong rashes butlig butlig

Mga moms, may butlig tumutubo sakin sobrang kati😭 anu kaya to😭 ako lang ba ganito as in kakabaliw ung kati kasi di ka papatulugin.

May tumutubong rashes butlig butlig
5 Các câu trả lời

ganyan din Ako Moms sa tummy pa nga tumutubo at sa bandang Dede ko..grabe Ang kati parang tinutusok kaya sarap kamutin kaso nasosobrahan Ako sa pagkamot kaya parang magsusugat na haist...

Naku po mhie, same tayo! and same spot! sa bandang tuhod ko rin. Hahaha. Normal lang daw po. Marami talagang changes sa katawan natin during pregnancy. Kunting tiis nlng. ☺️

same mamsh, simula 2nd tri until now jusko po ang kati. nilalagyan ko lang lotion para di mag dry. Super kati niya lalo na pag dry balat

same mi ako mula likod hanggang dibdib apaka Kati nkakabliw ang Kati

Tatakot kasi ako baka tigdas sya? Caladry lang nilalagay ko