sensitive topic(please notice)

Hindi ko alam kung sakin lang ba nangyare ito . Kasi mga mamsh sa may vagina ko nag kakaron ng butlig at sobrang kati . As in makati , im 7months pregnant . Hindi ko alam ano gagawin ko . Sana may madvice kayo.please respect po . Yung butlig hndi naman sya sobrang dami pero sobrang kati kasi . Please pahelp.namn TIA . Nahihiya naman ako mag ask sa ob ko . Please pa help Hndi paden ako makapunta sa hospital . TIA

14 Các câu trả lời

Wag ka mahiya pinag aralan nila yan sana sanay sila makakita vigina.

Yeast infection po yan.. pacheck up n kayo sis ng maagapan yan..

Mas mgnda direct mo agad s OB mo yan pra mgamot dn agad

Yeast infection yan mamsh.