Pag sakit ng tiyan

16weeks pregnant po ako natural lng po ba ung pag sakit ng tiyan lalo na pag gabi hirap matulog..?? Nawawala dn nmn po peo minsan dn po masakit lalo na nkahiga nkatagilid d ko na po alam panu ako matutulog parang lageng ang bigat bigat ng tiyan ko. Pag nkaupo nmn po ako parang lage nangangalay ung likod ko tpus pag tatayo ako ng ako mkatayo agad kc maskit nmn ung tagiliran ko natural lng po ba un first time mommy po kc ako kaya mejo kinakabahan ako tnx po sa makakasagot

2 Các câu trả lời

inform your OB po. maliit pa ang tyan mo para makafeel ng pain kasi na ganyan..