Mommies Need Answers

Mommies ask ko lng po kung may nkakaranas dn po sa inyo nito. Im 28 week preggy po. And subra sakit po parati nang bandang gilid nang kaliwang pwet ko. Sa bandang kanan po hndi nmn masakit. Hndi nmn po masakit likod staka bewang ko ko po bandang pwet lng po tlga. Bakit po kaya ganun. Sana po may sumagot salamat po.

2 Các câu trả lời

Baka lagi ka nkahiga momsh, dpat po active pdn tau kht sa walking lang

5y trước

Hindi po mkmsh palagi nga po ako lakad. At active po po sa gawaing bahay.

baka nqawit or lamiq lanq yan momsh